Giun kẹp cốp pha

Sản phẩm Giun kẹp cốp pha hay còn gọi là chốt sâu cốp pha, chốt giữ, sâu mạ, chốt liên kết, sâu giáo, sâu coppha, chốt con sâu… Sản phẩm là một chi tiết nhỏ nhưng không thể thiếu trong thi công các công trình xây dựng.

Giun kẹp cốp pha được sử dụng nhiều trong hệ cốp pha bê tông – là một phụ kiện rất quan trọng trong thi công lắp ghép cốp pha thép, cốp pha định hình. Công dụng chính của Giun kẹp là vặn chặt – liên kết các tấm cốp pha, dùng để sữa chữa cốp pha và phụ kiện giàn giáo.

Với mục tiêu hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng của mình trong việc thiết kế các giải pháp tối ưu về giàn giáo và Cơ khí xây dựng nên Cơ khí Hải Phòng, một thương hiệu đã được khẳng định như chúng tôi chú ý nhiều tới việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, và dễ dàng sử dụng nhất trong các lĩnh vực giàn giáo – cốp pha.

Để góp phần nâng cao và phát triển các dịch vụ của mình, nên ngoài việc sản xuất Giun kẹp cốp pha cokhihaiphong.net còn chuyên doanh các sản phẩm về phụ kiện cốp pha, linh kiện giàn giáo nêm, thiết bị lắp dựng giàn giáo,…..

Uy tín và sự thành công của quý khách là tiêu chí, là đường lối của Cơ Khí Hải Phòng từ xưa đến nay và mãi vẫn không thay đổi. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin hãy liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm để nhân viên được tư vẫn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Hiển thị một kết quả duy nhất