Chính Sách Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Công Ty Cơ khí Hải Phòng luôn đảm bảo.

  • Sản phẩm cơ khí, linh kiện đột dập, Khóa giàn giáo, xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh… của Cơ khí Hải Phòng luôn là sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
  • Dòng Khóa giàn giáo, phụ kiện giàn giáo… của Cơ khí Hải Phòng được sản xuất trên dây chuyền hiện, chất lượng cao, chịu lực tốt, chiết khấu cao nhất so với những sản phẩm cùng loại có trên thị trường hiện nay.

Chính sách bảo hành Bánh xe đẩy của công ty cổ phần Làng Rùa

Tất cả Khóa giàn giáo, phụ kiện giàn giáo được phân phối bởi Công ty Cơ khí Hải Phòng sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề, thắc mắc gì liên quan tới chất lượng, giá thành của sản phẩm xin vui lòng liên hệ, số điện thoại chăm sóc khách hàng toàn quốc của Cơ khí Hải Phòng: 0984.204.938/ 046.259.3344 chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách.

1. THỜI HẠN BẢO HÀNH
Thời hạn bảo hành các sản phẩm là 1 tháng – 36 tháng tùy vào từng loại sản phẩm được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành.
1 đổi 1 trong vòng 24h.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
Chúng tôi chỉ nhận bảo hành những sản phẩm:

  • Sản phẩm được phân phối bởi Cơ khí Hải Phòng, sản phẩm còn trong hạn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: Kiểu máy, số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua….
  • Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, tẩy xóa.
  • Sản phẩm hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.

Chúng tôi luôn phấn đấu, luôn thay đổi không ngừng nghỉ cho những giá trị cốt lõi về giá thành cũng như chất lượng của một sản phẩm. Đến với Cơ khí Hải Phòng (sanphamcokhi.vn) để biết được thông tin chi tiết và bảng báo giá sản phẩm. Luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng có bảo hành, giá cả cạnh tranh, phụ vụ 24/24.

Đem Niềm Tin Của Bạn Đến Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Thành Công Đến Cho Bạn