Kích Giàn Giáo

Sản phẩm Kích giàn giáo là chi tiết quan trọng trong giàn giáo xây dựng thi công công trình. Thông thường người mua hàng ít quan tâm hoặc sẽ chưa nắm hết được các thông số kỹ thuật. Mà điều đó là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm và cũng là an toàn cho công trình của mình. cokhihaiphong.net giới thiệu với bạn một vài điều lưu ý khi mua kích tăng giàn giáo.

Khi làm việc lực tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng. Phần ren giao nhau của kích tăng giàn giáo càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp. Và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì mức độ chịu tải của càng cao.

Cơ Khí Hải Phòng sản xuất luôn kiểm soát phần ren giao nhau này nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình của bạn. Phần ren giao nhau của Kích giàn giáo được chúng tôi sản xuất lên đến 2 mm mỗi bên. Tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Cơ Khí Hải Phòng sản xuất đạt 1.400 kg.

Ngoài ra độ dày của ống phi 34 dùng để sản xuất Kích giàn giáo cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, mức độ chịu tải. Cơ Khí Hải Phòng sản xuất kích tăng rỗng có độ dày ống đạt 3,8 mm.

Đến với cokhihaiphong.net khách hàng sẽ được an tâm vì chất lượng sản phẩm cao. Giá kích tăng giàn giáo cạnh tranh nhất thị trường. Và quan trọng là công trình thi công của bạn được an toàn.

Hiển thị một kết quả duy nhất